ZOOM VIỆT NAM

Zoom Việt Nam là một startup công nghệ trẻ được thành lập vào năm 2019. Với đội ngũ nhân sự trẻ và được đào tạo bài bản về công nghệ, Zoom tập trung chủ yếu vào Big Data và Machine Learning với hai sản phẩm lớn là mạng xã hội du lịch Trip.vn và Game Mobile Noitu.vn.

Bằng việc cá nhân hóa các trải nghiệm du lịch của người dùng, mạng xã hội du lịch Trip.vn được sáng tạo với sứ mệnh thay đổi ngành du lịch của Việt Nam  - vốn đang phụ thuộc quá nhiều vào lượng khách nước ngoài nên đã bị tổn hại mạnh trong thời kỳ đại dịch Covid. Trip.vn mang tới xu hướng du lịch mới mà người dùng hoàn toàn được cung cấp thông tin và kết nối cộng đồng để có thể làm chủ lịch trình du lịch của mình với thông tin được cập nhật mới nhất.

Sản phẩm thứ hai: Game mobile Noitu.vn cũng đã và đang tạo làn sóng mới cho giới trẻ Việt. Noitu.vn lấy cảm hứng từ trò chơi Nối từ truyền thống, nhưng được áp dụng công nghệ Big Data vào đọc hiểu tiếng Việt tạo hứng thú và sáng tạo cho người chơi nhưng vẫn đảm bảo sự trong sáng và chuẩn mực của kho tàng từ vựng Việt Nam.

Với phương châm Sản phẩm Độc Đáo - Tư duy Sáng Tạo - Khơi mào Truyền thống, Zoom Việt Nam mong muốn đem lại các sản phẩm công nghệ mới lạ, lấy cảm hứng từ chính truyền thống văn hóa Việt Nam thông qua việc áp dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất!

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

ĐỘC ĐÁO
Các sản phẩm của Zoom Vietnam được phát triển từ những ý tưởng độc đáo, mới lạ nhằm giải quyết pain-point của người dùng một cách hiệu quả.
SÁNG TẠO
ZOOM VIETNAM luôn tạo môi trường để kích thích tư duy sáng tạo và những giải pháp đột phá trong công việc
TRUYỀN THỐNG
Zoom Vietnam luôn hướng đến việc khai thác và quảng các giá trị truyền thống của người Việt thông qua những sản phẩm của mình